ban-bot-thong-cong-o-yen-phu-ha-noi

Bán bột thông cống tại Yên Phụ – Hà Nội

Giá : Liên hệ

Bây giờ, các cá nhân, tập thể, hay cơ quan xí nghiệp trên địa bàn Yên Phụ có nhu cầu sử dụng sản phẩm bột thông cống chỉ cần gọi cho chúng tôi là quý khách sẽ có sản phẩm dùng luôn, không phải đợi lâu như ngày xưa nữa. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo hơn nữa hàng hóa của chúng tôi luôn cam kết sản phẩm bột thông tắc tốt nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết về bột thông cống 

Công dụng:  Thông tắc đường ống khi bị tắc nghẽn cực nhanh với công thức  đặc biệt của bột thông cống tracatu
Thành phần:  Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…
Xuất xứ: Việt Nam
Kiểu dáng: Gói
Số lượng: 100 gói/thùng
Hạn sử dụng: 24 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0975.188.024

botthongcong@gmail.com

Văn phòng giao dịch: P205A3, Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty chế phẩm sinh hóa chuyên sản xuất và phân phối dòng sản phẩm chuyên về thông – phòng chống tắc nghẽn trên toàn quốc. Nhằm quảng bá sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng bột thông cống, nước thông cống, men xử lý bể phốttrên địa bàn Yên Phụ chúng tôi đã có đại lý để phục vụ người tiêu dùng là cá nhân, tập thể trên địa bàn này.
Qua khảo sát của chúng tôi, trên địa bàn có hơn 1000 hộ và hơn 300 tòa nhà lớn nhỏ của cơ quan, xí nghiệp…như vậy nhu cầu sử dụng sản phẩm nước thông cống là rất lớn, nắm bắt được điều này, chúng tôi mạnh dạn đầu tư đại lý trên địa bàn Yên Phụ để phục vụ quý khách hàng tại địa phương mà không cần phải đi xa để mua sản phẩm của chúng tôi.
Chuyên  bán bột thông cống trên địa bàn Yên Phụ - Hà Nội

Chuyên bán bột thông cống trên địa bàn Yên Phụ – Hà Nội

 Hướng dẫn sử dụng bột thông cống

– Đặc biệt: Khi trong đường ống nước vẫn chứa nước bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột thông cống vào đường ống chờ vài tiếng đồng hồ rồi chờ bột thông cống phân hủy chất cặn bã rồi xả nước nhiều sẽ giúp thông thoát đường ống

– Hòa tan bột thông cống trong dụng cụ bằng nhựa, sứ,…theo tỉ lệ 1 gói bột thông cống với 0,5 lít nước.

– Đổ dung dịch đã hòa tan vào đầu đường ống bị tắc nghẽn. Không đổ nước vào khu vực đang xử lý để chờ các tạp chất bị phân hủy. Sau 6-8 giờ xả mạnh nước là là thông thoát hoàn toàn (tốt nhất đổ vào buổi tối để sáng hôm sau xả nước)

– Đường ống nhỏ dùng 2 gói thuốc thông cống, đường ống lớn hoặc dài dùng 4-5 gói bột thông cống hoặc nhiều hơn.

Đại lý về chế phẩm sinh hóa tại Yên Phụ của chúng tôi có đầy đủ mọi mặt hàng mà chúng tôi đang cung cấp như: nước thông cống tracatu, bột thông cống tracatu, men xử lý bể phốt, các loại bột thông cống, nước thông cống của các hãng hàng đầu hiện nay.
Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thông, phòng chống tắc nghẽn chúng tôi luôn cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm bột thông cống tốt nhất, mạnh nhất và đặc biệt sản phẩm của chúng tôi đều là hàng Việt Nam chất lượng cao, chúng tôi luôn nói không với hàng TQ.
Ngoài ra quý khách có thế tham khảo và tìm hiều thêm về dòng sản phẩm nước thông cống  mà công ty chúng tôi đang phân phối chúng đều là những sản phẩm chuyên về thông tắc mà không cần đục phá, hoặc gây tiếng ồn khi sử dụng bằng máy.

Thông tin chi tiết về bột thông cống 

Công dụng:  Thông tắc đường ống khi bị tắc nghẽn cực nhanh với công thức  đặc biệt của bột thông cống tracatu
Thành phần:  Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…
Xuất xứ: Việt Nam
Kiểu dáng: Gói
Số lượng: 100 gói/thùng
Hạn sử dụng: 24 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bán bột thông cống tại Yên Phụ – Hà Nội”