Bot-rua-bat-xomas

Bột rửa bát XOMAS

Giá : Liên hệ

Bột rửa bát Xomas sản xuất theo công nghệ của Đức chuyên dụng dành cho máy rửa bát chỉ được dùng cho máy rửa bát. Bột rửa bát có chứa các chất tẩy rửa cực mạnh giúp đánh tan các chất bẩn có trên bát, đĩa, mang lại vẻ sáng bóng, sạch như lúc ban đầu và đặc biệt không làm hại máy rửa bát của nhà bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0975.188.024

botthongcong@gmail.com

Văn phòng giao dịch: P205A3, Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty (botthongcong.vn) của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm bột sửa bát xomas. Bột rửa bát xomas cao cấp chuyên dùng cho máy rửa bát với công thức đặc biệt từ công nghệ, nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Đức.

Sản phẩm bột rửa bát Xomas gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn bám trên bát, đĩa, thìa…một cách nhanh chóng và có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy rửa bát trong quá trình hoạt động.

Bột rửa bát xomas siêu sạch

Bột rửa bát xomas siêu sạch

Với nhiều nỗ lực trong quá trình hợp tác kinh doanh các sản phẩm chất tẩy rửa, công ty chúng tôi đã liên doanh thành công với công ty của Đức trong việc mua bản quyền, công thức sản xuất ra bột rửa bát với công nghệ của Đức này đến với người tiêu dùng trong nước. Nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất chúng tôi đã sản xuất thành công sản phẩm bột rửa bát Xomas từ công nghệ, nguyên liệu từ Đức và được sản xuất tại Việt Nam.

Sản phẩm bột rửa bát của chúng tôi sẽ mang lại sự bất ngờ về kết quả tẩy rửa bát, đĩa, thìa…một cách sáng, bóng, sạch, diệt khuẩn mà chưa có sản phẩm cùng loại nào đáp ứng được. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phát triển bền vững về sản phẩm bột rửa bát.

Bột rửa bát Xomas sản xuất theo công nghệ của Đức chuyên dụng dành cho máy rửa bát chỉ được dùng cho máy rửa bát. Bột rửa bát có chứa các chất tẩy rửa cực mạnh giúp đánh tan các chất bẩn có trên bát, đĩa, mang lại vẻ sáng bóng, sạch như lúc ban đầu và đặc biệt không làm hại máy rửa bát của nhà bạn.

1. Công dụng của bột rửa bát Xomas chuyên dụng cho máy rửa bát

Bột rửa bát Xomas chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.
Bột rửa bát Xomas còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ của CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EU.

2. Đặc điểm 5 trong 1 của sản phẩm bột rửa bát Xomas

+ Chất tẩy: Chất tẩy cực mạnh trong Xomas loại bỏ ngay cả những vết bẩn cứng đầu như các chất kết dính có trong tinh bột như gạo, mỳ, khoai tây…

+ Chất hỗ trợ trắng: Chất hỗ trợ trắng có trong bột rửa bát Xomas giúp ngăn ngừa ngăn hình thành các vết ố hiệu quả giúp bát, đĩa, đồ thủy tinh luôn sáng bóng.

+ Chức năng muối: Các hoạt chất muối khi hòa vào nước sẽ làm mềm nước chống bám canxi lên bát, đĩa, đồ thủy tinh.

+ An toàn cho thủy tinh: Chức năng bảo vệ đồ thủy tinh giúp ngăn ngừa quá trình ăn mòn giúp đồ thủy tinh bền, mới lâu hơn.

+ Hoạt động tốt ngay cả ở nhiệt độ thấp: Nhờ tính năng này, nước rửa không cần nóng quá 40 độ giúp bát, đĩa, đồ thủy tinh sạch sẽ, sáng bóng mà không bị hư hại, đồng thời tiết kiệm điện. Không áp dụng cho quá trình rửa nhanh/hành trình ngắn.

3. Thành phần của bột rửa bát Xomas
Bột rửa bát Xomas là tổ hợp các hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

4. Bảo quản bột rửa bát Xomas
–          Để nơi khô ráo, thoáng mát
–          Tránh xa ánh nắng trực tiếp
–          Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất ( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )
Bột rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát Somat được sản xuất theo bản quyền và công thức của HENKEL “ CHLB Đức”.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bột rửa bát XOMAS”