bot-thong-cong

Bột thông cống

Giá : Liên hệ

Công ty (botthongcong.vn) là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và phân phối dòng sản phẩm phòng chống tắc nghẽn hàng đầu trên toàn quốc. Sản phẩm bột thông cống có công dụng cực mạnh làm phân hủy cực nhanh các chất hữu cơ làm tắc nghẽn đường ống.

Công dụng:  Chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát, phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn…
Thành phần:  Natri hydroxit, màu, phụ gia…các hợp chất hóa học khác
Xuất xứ: Việt Nam
Kiểu dáng: Gói
Số lượng: 100 gói/thùng
Hạn sử dụng: 24 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp
THÔNG TIN LIÊN HỆ

0975.188.024

botthongcong@gmail.com

Văn phòng giao dịch: P205A3, Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty (botthongcong.vn) là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và phân phối dòng sản phẩm chế phẩm sinh hóa. Bột thông cống là sản phẩm đặc thù của công ty trong lĩnh vực thông và phòng chống tắc nghẽn có công dụng cực mạnh làm phân hủy cực nhanh các chất hữu cơ làm tắc nghẽn đường ống.

Bột thông cống

Bột thông cống

Ngày nay, vẫn còn rất nhiều người chưa biết tới bột thông cống là gì? Hãy đến với botthongcong.vn của chúng tôi quý khách sẽ được tư vẫn hiểu rất rõ về sản phẩm. Qua đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về bột thông cống là hợp chất sinh hóa gồm nhiều thành phần có đặc tính ăn mòn, phân hủy cực mạnh các hợp chất hữu cơ.

Khi công trình ngành nước nhà bạn bị tắc nghẽn, chảy chậm so với dự kiến bạn không biết cách thông tắc đơn giản và hiệu quả hãy liên hệ với botthongcong.vn để biết địa chỉ mua bột thông cống để công trình nhà bạn thông thoát nhanh chóng và hiệu quả tức thì.

Trên thị trường hiện nay đang trổi nổi rất nhiều hợp chất thông cống bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào? Hãy liên hệ với botthongcong.vn chúng tôi sẽ mang tới cho bạn loại bột thông cống tốt nhất hiện nay như: bột thông cống tracatu, bột thông cống tiktak, bột thông cống win, bột thông cống sh, đây là 4 sản phẩm được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

1. Công dụng của  bột thông cống

Bột thông cống hay còn gọi là thuốc thông cống có các thành phần như Natri hydroxit, màu, phụ gia…có tác dụng phân hủy và ăn mòn cực mạnh vì thế bột thông cống sẽ phân hủy, làm mềm các tạp chất hữu cơ như rêu, tóc, cặn bã, xác động vật…để đường ống được thông thoát nhanh nhất.

Đặc biệt bột thông cống có công thức ăn mòn độc đáo hoàn toàn không làm hỏng hệ thống ống nước khi sử dụng.

2. Hướng dẫn sử dụng bột thông cống

+ Đối với đường ống có chứa nước chỉ cần đổ trực tiếp bột thông cống vào chỗ tắc nghẽn để nó tự ăn mòn và phân hủy các chất hữu cơ gây tắc nghẽn

+ Đối với đường ống  khô: Hòa bột thông cống với tỉ lệ 1:1, 1 gói bột thông cống pha với 0,5 lít nước, rồi đổ trực tiếp vào đường ống. Lưu ý: Dụng cụ dùng để đựng dung dịch được làm bằng sứ, nhựa…

Đặc biệt: Khi bột thông cống vướng vào da nên rửa ngay với nước sạch tránh bị ăn mòn da gây nguy hiểm.

Đối với đường ống nhỏ nên đổ 2 gói trở lên, đường ống lớn đổ 4 – 6 gói tùy vào mức độ tắc nghẽn.

Thông tin chi tiết bột thông cống tik tak

Công dụng:  Chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát, phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn…
Thành phần:  Natri hydroxit, màu, phụ gia…các hợp chất hóa học 
Xuất xứ: Việt Nam
Kiểu dáng: Gói
Số lượng: 100 gói/thùng
Hạn sử dụng: 24 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bột thông cống”