Chính Sách Đổi Trả Hàng Và Hoàn Tiền

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại công ty botthongcong.vn. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng…

I. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng 

1. Công ty botthongcong.vn không giao đúng đơn hàng.

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu.

2. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý.

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, botthongcong.vn sẽ đổi sản phẩm cho quý khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

3. Sản phẩm mua bị lỗi

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho botthongcong.vn. Đồng thời thông báo ngay cho botthongcong.vn sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

II. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại tổ kỹ thuật, botthongcong.vn sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền

1. Lý do đổi trả

Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý). Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

  • Khách hàng được mua sản phẩm mới
  • Đổi sản phẩm mới cùng loại.
  • Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)