Chính Sách Vận Chuyển Giao Hàng

Để thuận tiện cho việc vận chuyển giao nhận hàng công ty botthongcong.vn chúng tôi đưa một số chính sách mang lại sự thuận tiện cho quý khách hàng như sau:

Vận chuyển giao hàng

Vận chuyển giao hàng

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

+ Đối với các đơn hàng có giá trị mua hàng từ 2 000.000 (VNĐ) trở lên thì botthongcong.vn sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng trong nội thành Hà Nội.

+ Đối với các đơn hàng có giá trị mua hàng từ 2 000.000 (VNĐ) trở xuống thì botthongcong.vn sẽ tính phí là 25.000 (VNĐ) cho tất cả các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

+ Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh chúng tôi sẽ gửi xe khách, công ty vận chuyển…đến địa chỉ quý khách yêu cầu.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG

+ Thời gian giao hàng sẽ từ 1 – 7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.

+ Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng trễ hơn do với dự kiên do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiệm giao thông không thuận lơi, xe hỏng trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

+ Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với botthongcong.vn để được trợ giúp kịp thời.

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN 

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi.

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.