kem-tay-da-nang-sun

KEM TẨY ĐA NĂNG CỰC MẠNH

Giá : Liên hệ

Chất tẩy rửa đa năng SUN được chế tạo đặc chế với công thức độc đáo, công hiệu tẩy bẩn siêu nhanh, siêu mạnh, không độc hại. Tẩy và làm mới tất cả các vật dụng bị rỉ sét, bẩn, ố vàng, bụi bám lâu năm trên bề mặt các vật dụng như: Nhựa, inox, kim loại, men sứ, nội thất trong xe hơi, khoang máy bay, khoang tàu…đem lại  kết quả như ý, đồ dùng sạch và trắng như mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0975.188.024

botthongcong@gmail.com

Văn phòng giao dịch: P205A3, Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty (botthongcong.vn) chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và phân phối dòng sản phẩm kem tẩy đa năng sun trên toàn quốc. Kem tẩy đa năng là dòng sản phẩm chất tẩy rửa mạnh và sạch nhất hiện nay rất được ưu chuộng trong các hộ gia đình, các công ty vệ sinh, công ty làm sạch cho các tòa nhà, cao ốc…

Kem tẩy đa nang sun

Kem tẩy đa nang sun

Đồ dùng nhà bạn dơ bẩn, cũ, vàng, rỉ sét…bạn đều có thể sử dung kem tẩy đa năng Sun. Sản phẩm tẩy đa năng Sun sẽ làm sạch làm mới tất cả các vật dụng và được dùng để tẩy rửa cho mọi chất liệu, vật dụng cũ nhà bạn sẽ trở lại như mới mua. Khi sử dụng tẩy đa năng Sun sẽ đem lại kết quả bất ngờ vì những công hiệu tẩy siêu nhanh và đa năng của Sun mang lại.

Khi đồ dùng nhà bạn lâu ngày bị bám bẩn, bạn đã sử dụng nhiều loại tẩy rửa nhưng không sạch, không vừa ý, hãy đến với kem tẩy đa năng Sun, bạn không biết mua kem tẩy đa năng ở đâu?giá tẩy đa năng như thế nào?Bạn hãy đến với công ty (botthongcong.vn) sẽ được tư vẫn và mua sản phẩm với giá tốt nhất.

1. Công dụng của kem tẩy đa năng Sun

Chất tẩy rửa đa năng SUN được chế tạo đặc chế với công thức độc đáo, công hiệu tẩy bẩn siêu nhanh, siêu mạnh, không độc hại. Tẩy và làm mới tất cả các vật dụng bị rỉ sét, bẩn, ố vàng, bụi bám lâu năm trên bề mặt các vật dụng như: Nhựa, inox, kim loại, men sứ, nội thất trong xe hơi, khoang máy bay, khoang tàu( không sử dụng trên bề mặt nước sơn)… Máy vi tính, máy photocopy, bàn ghế formica, lư đồng, vàng, simili, da, bửng xe, niền xe, chén dĩa, nồi inox, lavabo, gạch men, bếp ga và vật liệu khác …đem lại  kết quả như ý, đồ dùng sạch và trắng như mới.

2. Hướng dẫn sử dụng kem tẩy đa năng Sun

Xoa kem tẩy đa năng lên bề mặt vật dụng cần làm sạch, dùng khăn khô mềm nhẹ nhàng lau sạch các vết bẩn…Rửa lại bằng nước (nếu thấy cần thiết).

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “KEM TẨY ĐA NĂNG CỰC MẠNH”